Ứng dụng của thép không gỉ 304

Inox 304 có hút nam châm không?

Thép không rỉ loại 304 có tính kinh tế và bền vững, với hàm lượng crôm-niken và carbon thấp, là loại thép không gỉ Austenit đa năng nhất và được sử dụng rộng rãi. Hợp kim của nó là tất cả các sửa đổi của 18% chrom, 8% hợp kim austenit niken. Loại 304 chứng tỏ khả năng chống oxy hóa, ăn mòn, và độ bền khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời trong sản xuất vỏ bọc điện. Nó cung cấp dễ dàng chế tạo và làm sạch, phòng ngừa ô nhiễm sản phẩm, và cung cấp một loạt các kết thúc và sự xuất hiện. Loại thép không gỉ loại 304 được sử dụng trong các vỏ bọc điện chống ăn mòn, khuôn đúc tự động và trang trí, vỏ bọc bánh xe, thiết bị nhà bếp, ống kẹp, bộ phận xả, bộ phận không gỉ, bồn chứa, bình áp lực và đường ống.

Loại 304 có thể được sử dụng hiệu quả trong môi trường trong nhà và ngoài trời. Loại thép không gỉ này có thể được uốn cong và chế tác thành một loạt các hình dạng và kích cỡ. Sức mạnh của nó không giảm khi hợp kim này được đúc và thiết kế thành các phép đo mà bạn cần. Độ bền và tuổi thọ tồn tại bất kể. Nó có thể giữ trong những trường hợp cực kỳ làm cho nó một sự lựa chọn phổ biến cho các kỹ sư, nhà thiết kế và người mua như nhau.

Ưu điểm của vỏ bọc bằng thép không gỉ 304

Khả năng chống ăn mòn tuyệt vời và khả năng chống ăn mòn liên cực tốt
Quá trình và quá trình hình thành nóng và lạnh tuyệt vời
Hiệu suất nhiệt độ tốt.
Tuyệt vời cho hàn

Hướng dẫn lựa chọn thép không gỉ ASTM-A240

  • Thép không rỉ 304 (S30400): Sửa đổi carbon thấp loại 302 để hạn chế lượng mưa cacbua trong quá trình hàn. Thiết bị chế biến thực phẩm và hoá chất; Máy pha cà phê; Tàu lạnh; Máng xối; Xả nước; Chớp sáng.
  • Thép không rỉ 304L (S30403): Sửa đổi cacbon carbon cực thấp cho loại 304 để hạn chế lượng mưa cacbua trong quá trình hàn. Lớp lót phễu than; Bồn chứa phân bón lỏng và bột cà chua.
  • Thép không rỉ 316 (S31600): Khả năng chống ăn mòn cao hơn các loại 302 và 304; Cường độ creep cao. Thiết bị xử lý hóa chất và bột giấy; Thiết bị nhiếp ảnh; Thùng brandy; Phân bón; Nồi nấu sốt cà chua; Nấm men.
  • Thép không gỉ 316L (S31603): Thay đổi cacbon thấp cực cao kiểu 316 Công trình hàn nên tránh trật tự cacbua intergranular. Kiểu 316 ứng dụng đòi hỏi sự hàn rộng.
  • Thép không gỉ 321 (S32100): Ổn định cho các mối hàn có điều kiện ăn mòn nghiêm trọng, và phục vụ từ 800 đến 1600 F. Bộ phận khí thải ống dẫn khí; Nồi hơi, thiết bị xử lý; mở rộng tham gia; Máy sưởi cabin; Tường lửa; Khớp nối linh hoạt, bình áp suất.

Xem thêm inox 304

Gọi điện
Gọi điện
Nhắn Messenger
Nhắn tin Messenger
Chat Zalo
Chat Zalo